Categories
Tổng hợp

Bao cao su cao cấp Durex : Phân biệt hàng thật hay hàng kém chất lượng thuần tuý

Trên thị trường hiện giờ sở hữu hơi nhiều sản phẩm bao cao su chính hãng Durex giả mạo khiến người dùng hoang mang. Để sở hữu thể phân biệt được đâu là bao cao su cao cấp Durex thật và giả thì bạn hãy tham khảo ngay các phương pháp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!
ngôn ngữ trên sản phẩm

Kết quả hình ảnh cho bao cao su durex

– bao cao su giá tốt Durex xịn nhân thể hiện tiếng nói trên sản phẩm bằng tiếng Anh trong khi đó, sản phẩm Durex fake mạo thì được thể hiện nhiều thứ tiếng như Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc…

– không những thế, có phổ biến shop, cá nhân bán sản phẩm Durex nhái, bao bì in tiếng Trung Quốc, Thái Lan… nhưng phù phiếm với người dùng rằng đây là hàng xách tay nhưng thực chất đều là hàng fake.

– Vì dù có là hàng xách tay thì sản phẩm vẫn phải được thể hiện bằng tiếng nói tiếng Anh cộng với số lượng nhập về rất ít nên ko thể phân phối, bán với số lượng to.
Về màu sắc, quy phương pháp sản phẩm

bao cao su chính hãng Durex thật


– bcs Durex xịn thì sở hữu vỏ bao suy bì sáng màu và sắc nét, phần dây niêm sản phẩm luôn tiếp giáp bên trên chữ DUREX và dưới đáy hộp thể hiện rõ hạn sử dụng và lô cung cấp.

– Bên hông hoặc bên trên vỏ hộp sản phẩm sẽ sở hữu thông tin của nhà du nhập và nhà cung cấp tại thị phần Việt Nam.

bao cao su chính hãng Durex nhái

– Còn đối với sản phẩm bcs Durex giả thì vỏ bao vì có màu sắc xấu, tối màu, màu không được đẹp, không sắc nét.

– Phần dây niêm sản phẩm sẽ cắt ngang chữ DUREX và dưới đáy hộp tuy sở hữu in hạn tiêu dùng, số lô phân phối nhưng không đúng.

– bên cạnh đó, bên hông hoặc trên vỏ hộp của sản phẩm fake mạo sở hữu thể sở hữu hoặc không có thông tin của nhà cung cấp và nhà phân phối tại Việt Nam.
Lưu ý khi lựa chọn mua bcs Durex

Kết quả hình ảnh cho bao cao su durex giả

– Để giảm thiểu mua phải bao cao su giá tốt Durex giả thì bạn nên lựa chọn mua hàng ở những shop, cá nhân uy tín, tin cậy và được phổ quát người tin tưởng tậu hàng.

– Trong công đoạn mua hàng thì nên kiểm tra sản phẩm thật kỹ về hình dáng, bề ngoài, ngôn ngữ, hạn sử dụng, lô cung ứng trước khi sắm để giảm thiểu sắm phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

kỳ vọng với các thông báo “nhạy cảm” mà chúng tôi đã san sớt trên đây thì bạn sẽ là người dùng sáng tạo lúc lựa chọn mua cái sản phẩm này để đảm bảo “cuộc vui trọn vẹn” mà vẫn sở hữu thể bảo vệ bản thân.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian-quan-he-durex-performax-intense-276.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.